15. desember: Opnun Jólaglugga / Ein Türchen im Weihnachtskalender Hveragerði’s.

by Litla brauðstofan | Dec 15, 2017 | Fréttir úr bakaríinu - Neues aus der Backstube

Opnun Jólagluggi

Í dag opnuðust 15. jólaglugginn Hveragerðisbærs hjá okkur í Litlu Brauðstofunni saman með börninum úr Leikskólanum Óskalands og Grunnskólanum Hveragerðis. Það var mikið fjör í litlu bakaríinu og gaman að sjá að allt að 58 mann getur farið í. Börninum sungu fyrir okkur jólalög og bjóðum við upp á heitt kakó og gómsætar piparkökur. Svo var auðvitað Stollen (Þýskt jólakaka) í bóði fyrir fullorðnisfólki.

Hér má skoða jóladagatalinu

Öffnung des Weihnachtskalendertürchens

Heute wurde das 15. Türchen im Weihnachtskalender Hveragerði’s bei uns in der Kleinen Brotstube geöffnet. Zu diesem Anlass besuchten uns Kinder des Kindergartens Óskaland und der Grundschule Hveragerði’s. Es ging lebhaft zu und interessant zu sehen, dass 58 Leute Platz in unserer kleinen Backstube fanden. Die Kinder sangen für uns Weihnachtslieder und labten sich an heissem Kakao und leckeren Pfefferkuchen. Und natürlich gab es auch Stollen für die “Grossen”.

Hier geht es zum Weihnachtskalender

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: