Vélkomin á Blogg Litlu Brauðstofunnar

by Litla brauðstofan | Nov 9, 2017 | Fréttir úr bakaríinu – Neues aus der Backstube

Mikið var að gerast í sumar: Meðal annars að bakstúrinn var á fullu er ég búinn að fá þak yfir inngangin í bakaríinu. Við kynntumst Camillo, bakarasveinn á flakk, sem vann með mér í sexmur víkum. Þetta var mikið innblástur og gaman að læra hver af öðrum. Og í byrjun ágúst tókst að fá meistarabréfinu inn í bakaríinu.

Þegar var að róast fengum við loksins tími til að endurnýja heimasiðunni með hjálp Helgu Óskarsdóttur (artzine.is) og Arite Fricke (hugarflug-playful-workshops.com). Og er meðal annars búinn að bætta við blogginu.

Willkommen auf unserem Blog!

Es war viel zu tun diesen Sommer: Wärend in der Backstube der Ofen heiss lief ist über der Eingangstür ein Vordach entstanden. Für 6 Wochen war der wandernde Bäckergeselle Camillo bei uns. Eine gute Gelegenheit für neue Ideen und um Erfahrungen im Bäckereihandwerk auszutauschen. Und Anfang August hat dann noch mein Meisterbrief Einzug in die Bäckerei gehalten. Auf die „Ö“-Punkte hab ich grosszügig verzichtet.

Als der Herbst Einzug hielt, wurde es etwas ruhiger in der Backstube. Wir hatten endlich Zeit die Webseite zu erneuern und haben uns dazu fachliche Hilfe von Helga Óskarsdóttir (artzine.is) und Arite Fricke (hugarflug-playful-workshops.com) geholt. Dabei ist unter anderem dieser Blog entstanden.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: