Haust 2020 / Herbst 2020

Haustið er komið og ég er aftur að vinna ein í bakaríinu. Brauðstofubíllinn okkar er komin í vetrarfrí og undirbúningur fyrir jólabakstur hafin.

Margir eru að spyrja hvar hægt sé að fá súrdeigsbrauðin okkar núna. Alla miðvíku- og föstudaga sendum við brauð í verslanir í Hveragerði, á Selfossi og Höfuðborgarsvæðinu. Tvær verslanir fá líka saltkringlur (á föstudögum) og rúnstykki (á miðvíku- og föstudögum). Það eru Mini Market Breiðholti og Matarbúðin Nándin í Hafnarfirði. Svo er líka hægt að panta hjá okkur á vefsíðunni eða facebook. Yfirlit yfir verslanir er að finna herna: https://litlabraudstofan.is/soelustadir-2/

Í sumar kom ljósmyndari Sara Godthelp Vågsmyr í heimsókn í bakaríið, upplifði fullan vinnudag með okkur og tók margar fallegar myndir. Úrval af því má sjá hérna.

Der Herbst ist da und ich arbeite wieder alleine in der Backstube. Unser Brotauto hat seinen Winterschlaf angetreten und die Vorbereitungen für die Weihnachtsbäckerei laufen.

Viele fragen nach, wo unsere Brote zum Verkauf angeboten werden. Wir schicken jeden Mittwoch und Freitag Sauerteigbrote in Geschäfte nach Hveragerði, Selfoss und in das Hauptstadtgebiet. Zwei Geschäfte bieten unsere Brezeln (freitags) und Brötchen (mittwochs und freitags) an. Das ist Mini Market in Breiðholt und Matarbúðin nándin in Hafnarfjörður. Wir nehmen auch Privatbestellungen über die Webseite oder Facebook entgegen. Eine Übersicht über die Geschäfte ist hier zu finden: https://litlabraudstofan.is/soelustadir-2/

Im Sommer bekamen wir Besuch von der Fotografin Sara Godthelp Vågsmyr, die einen Arbeitstag in der Backstube mit uns verbrachte. Eine Auswahl ihrer Bilder sind hier zu finden.

%d bloggers like this: