Það er október – allt í Brezel!

Loksins er aftur hægt að halda októberfest og erum við á fullu að snúa saltkringlur. Það er hægt að panta kringlurnar hjá okkur (best með tveggja-daga fyrirvara). Við erum með allskonar útfærslu, eins og Mini Brezel, Tröllakringlur, Brezelbollur, Brezelstangir, Fuglar, Beyglur…

Endlich ist es hier wieder möglich (kleinere) Oktoberfeste zu halten und wir sind entsprechend gut mit Brezelschlingen beschäftigt. Gerne nehmen wir Bestellungen für Laugengebäck entgegen. Am liebsten mit zwei Tagen Vorlauf.

Og fyrir þá sem langa frekar að læra sjálf að baka Brezel erum við að bjóða upp á námskeið í saltkringlugerð í bakaríinu okkur.

Und für diejenigen die gerne ihre eigenen Brezeln backen möchten, bieten wir einen Brezelkurs in unserer Backstube an.

nánar má finna hér / nähere Infos gibt es hier

Brezelnámskeið 2019
%d bloggers like this: